Ngày hội đọc Sách năm 2018

Thực hiện công văn số 227/PGD&ĐT, ngày 06/4/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mộc Châu  về việc tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 5,năm 2018. Ngày 23/4/2018, theo kế hoạch, chương trình tổ chức ngày hội đọc sách của thư viện trường TH Chiềng Hắc. Ngày Hội được tổ chức long trọng với sự tham gia nhiệt tình của CB, GV, NV và HS toàn trường. Thông qua ngày hội với các nội dung hấp dẫn như trưng bày Sách nghệ thuật, kể chuyện theo sách, giới thiệu Sách mới và đặc biệt với phương châm “Góp một quyển sách để con em mình được đọc nhiều cuốn sách” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo CB, GV, NV và HS nhà trường. Với tổng số sách truyện quyên góp được hơn 300 cuốn đã góp phần làm phong phú thêm nguồn sách, truyện của thư viện nhà trường. Hơn thế nữa thông qua ngày Hội giúp thầy cô, các em HS thấu hiểu hơn vai trò của sách với đời sống con người, các em thực sự yêu sáchhơn, chủ động tìm đến thư viện nhà trường nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động cụ thể trong diễn ra trong ngày Hội: