HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN VÀ “NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI” NĂM 2018

Theo kế hoạch, chương trình Tháng Thanh niên 2018 “Thanh niên hành động vì cộng đồng” và hưởng ứng “Ngày nước Thế giới” với chủ đề “Nước với thiên nhiên!” đã được Chi Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Chiềng Hắc tổ chức từ ngày 21/3 đến ngày 23/3 tại điểm trường Trung tâm với nhiều hoạt động như : Vệ sinh khuôn viên trường sạch sẽ, khơi thông cống rãnh, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Trồng và chăm bón  các bồn hoa, cây cảnh. Hoạt động trên là việc làm ý nghĩa, thiết thực tô điểm thêm nét đẹp về phẩm chất của các thầy cô giáo trẻ xứng đáng là những tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh cho học sinh noi theo.

Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề rất quan trọng hiện nay. Đoàn thanh niên là lực lượng xung kích, đi đầu trong các phong trào, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường. Với những lợi thế của mình,  thanh niên nhà trường sẽ là lực lượng chính trong các hoạt động tình nguyện, bảo vệ môi trường, hơn trên hết những việc làm của các thầy cô giáo trẻ nhà trường góp phần giáo dục ý thức, trách nhiệm của học sinh trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống trong lành, cũng chính là bảo vệ nguồn nước, bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta!

   Kết thúc những ngày hoạt động tình nguyện, tháng thanh niên ý nghĩa, tuổi trẻ trường TH Chiềng Hắc quyết tâm cháy mãi tinh thần, nhiệt huyết của thế hệ trẻ Việt Nam, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ ” Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.